CTCP Prodezi Long An, một công ty có kinh nghiệm phát triển trong ngành bất động sản, đã đầu tư vào dự án bất động sản tâm huyết có tên là Nhà Phố LA Home. Các dự án của Prodezi Long An luôn gây được tiếng vang lớn với các nhà đầu tư nhờ tầm nhìn và định hướng phát triển rõ ràng cùng với bộ máy lãnh đão dày dặn kinh nghiệm. Dự án gần đây nhất của công ty là Nhà Phố LA Home. Kể từ khi ra mắt, dự án luôn thu hút sự chú ý của nhiều nhà đầu tư. Dự án được kỳ vọng sẽ trở thành đòn bẩy hỗ trợ sự phát triển của Nam Long. Hãy xem bài viết dưới đây để tìm hiểu về vị trí đắc địa và danh sách tiện ích tuyệt vời của Nhà Phố LA Home.

Địa điểm vàng của Nhà phố LA Home Long An

Nhà Phố LA Home nằm ở Bến Lức, Long An. Long An đã được coi là một trong bảy đô thị vệ tinh của TPHCM trong một thời gian dài. Ngoài ra, thành phố là một trung tâm kinh tế quan trọng cùng với thành phố Hồ Chí Minh. Tọa độ vàng này là một lựa chọn tuyệt vời để tăng giá trị cho nhà phố Los Angeles. Bến Lức và Long An là nơi giao tiếp giữa hai khu vực kinh tế cấp quốc gia: TP.HCM và Tiền Giang.  Long An nằm giữa Đông Nam Bộ và Tây Nam Bộ, vì vậy nó không nằm trong đồng bằng sông Cửu Long.

Chính vì đặc điểm này, Long An được coi là một khu vực kinh tế đang phát triển mạnh mẽ và sẽ đóng một vai trò đặc biệt quan trọng trong quá trình phát triển kinh tế của Việt Nam. Ngoài ra, Bến Lức, Long An là một trong bảy khu đô thị vệ tinh của TP. HCM. Cửa ngõ Bắc Bến Lức là khu vực kinh tế phát triển nhất của Long An, mang lại cho thành phố nhiều cơ hội phát triển. Thành phố Long An cũng được hưởng lợi tương đối từ vị trí là ngã ba sông kết nối TPHCM với các tỉnh miền Tây.

Một yếu tố quan trọng là dự án khu đô thị LA Home có vị trí phong thủy tuyệt vời—cận lộ, cận giang và cận sông. Thị trấn LA Home nằm ngay mặt tiền vòng xoay DT830, kéo dài từ thị trấn Đức Hòa đến cao tộc Sài Gòn—Trung Lương và tiếp giáp với Quốc gia Hoa Kỳ. Hơn nữa, đường cao tốc Bến Lức – Long Thành và đường Vành đai 4 rộng lớn là hai tuyến giao thông quan trọng của các tỉnh phía Nam, kết nối giao thương giữa các tỉnh với nhau một cách dễ dàng từ khu đô thị.tỉnh.

Con sông Vàm Cỏ Đông, có làn nước trong xanh và phong cảnh hấp dẫn, bao quanh dự án. Con sông này không chỉ mang lại không gian thoáng mát, trong lành cho khu đô thị mà còn cung cấp nhiều phương tiện di chuyển cho cư dân. Cư dân có thể dễ dàng đi đến sông Bến Lức, sông Chợ Đêm hoặc đến bến Bạc Đằng và cảng Tân Thuận bằng đường thủy từ đây.

Hơn nữa, người dân chỉ mất 5 phút để đến tuyến monorail 3A Tân Kiện của huyện Bình Chánh, dẫn thẳng đến trung tâm thành phố bằng đường đường bộ. Đặc biệt, dự án chỉ cách sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất chỉ khoảng 29 km, tạo thành một địa điểm di chuyển thuận tiện.

Với nhiều lợi thế về vị trí địa lý, dự án khu đô thị LA Home chắc chắn là địa điểm lý tưởng để a cư và triển vọng.ọng. Tính tiện ích của kim cương kiến Vang Nhà Phố LA Home muốn xây dựng một cách hài hòa với thiên nhiên và kết nối cộng đồng để xây dựng tương lai bền vững.ững. Sông nước mênh mang, những đại công viên xanh mướt, hệ thống đường dạo bộ thoáng mắt và hàng chục hecta hàng lang thực vật thiện nhiên tạo thành bức tranh thủy mặc của Nhà Phố.Tất cả những điều này tạo nên một không gian xanh và không khí trong lành.

Đó là một nơi lý tưởng để các gia đình thư giãn sau một ngày học tập hoặc làm việc mệt mỏi. mỏi. Dự án được chia thành năm khu vực với các kiến trúc và tiện nghi khác nhau để đáp ứng nhu cầu của cư dân. South Gate, nơi có những trung tâm thương mại sầm uất và tiện íchCentral Park, có công viên trung tâm rộng 25 ha, có không khí trong lành và đầy năng lượng.Anh. Sông 1&2 với thiên nhiên xanh và bến du thuyền sang trọng mát.

Du thuyền nước ngọt cao và các tiện ích 5* của Marina dành cho những cư dân thời thượng. cấp. Khu Aquaria, nơi có các tòa nhà hiện đại với tầm nhìn hướng sông mát mẻ, nằm trong lĐến với khu đô thị LA Home, khách hàng sẽ nhận được ba lợi ích độc đáo mà chỉ có ở LA Home: địa thế thuận tiện, môi trường xanh tươi, cộng đồng dân cư thân thiện và giàu chất lượng quốc tế.một.

Bởi vì điều này, giá trị của Biệt thự song lập LA Home đang tăng lên trên thị trường bất động sản và có thể tiếp tục tăng lên trong thời gian tới. LA Home là lựa chọn thông minh cho những người sống trong thời đại mới và những nhà đầu tư khôn ngoan.