Thiết kế cảnh quan khu đô thị LA Home có gì khác biệt? Chủ đầu tư xây dựng bảy dòng kênh tự nhiên, duy trì sự ổn định của thủy lưu và tạo ra một khu vực sống xanh mát ở LA Home Long An.

Khu đô thị LA Home ở Bến Lức, Long An. Dự án nằm trên mặt tiền của trục đường huyết mạch Lương Hòa – Bình Chánh. Đường này kết nối trực tiếp với TP HCM và đường DT830 đi qua các tỉnh Đồng bằng Sông Cửu Long (ĐBSCL). Bến Lức đang trở thành tâm điểm thu hút đầu tư về đô thị và công nghiệp của khu vực, xứng tầm là đô thị vệ tinh của TP HCM nhờ hệ thống hạ tầng được đầu tư đồng bộ. Ngoài ra, đây là nơi kết nối các khu vực kinh tế trọng điểm ở phía Nam và ĐBSCL.

Đại lộ Lương Hòa – Bình Chánh kết nối tp Hồ Chí Minh đi Long An

Từ vị trí đắc địa của dự án, chủ đầu tư muốn xây dựng LA Home thành một khu đô thị sinh thái bền vững nơi mọi người có thể sống một cuộc sống hài hòa và an yên giữa thiên nhiên trong lành. Nó sẽ có các khu công nghiệp sinh thái và khu dân cư hiện hữu đầy đủ tiện ích Mục tiêu này đã được thực hiện thông qua phương án quy hoạch của đơn vị tư vấn thiết kế PTW (từ Australia). Mặc dù dự án được phát triển trên 100 ha đất, nhưng mật độ xây dựng chỉ là khoảng 30%.

Đáng chú ý, bảy kênh tự nhiên được phân bổ phù hợp giữa các khu vực mà chủ đầu tư đặc biệt quan tâm đến việc bảo tồn và tôn tạo. Từ đó, mức thủy lưu của khu vực luôn được duy trì ổn định và chuyển động trong lành, tăng cường cảnh quan xanh mát cho dự án. Các nhà quy hoạch cũng nâng cao chất lượng sống của cư dân bằng cách tôn trọng dòng chảy tự nhiên.

“LA Home sẽ là một nơi sống thịnh vượng, an yên và hạnh phúc khi tận hưởng nguồn vượng khí từ bảy dòng chảy của sông Vàm Cỏ Đông. Đại diện chủ đầu tư cho biết: “Chúng tôi cũng muốn kiến tạo một phong cách sống cân bằng giữa hiện đại và thiên nhiên, giữa tiện nghi trong tầm tay và bình yên trong không gian xanh mát.”

Ngoài ra, chủ đầu tư đã tạo thêm nhiều không gian xanh cho dự án, bao gồm 2,2 ha Công viên trung tâm và 8 ha mảng xanh được phân bổ cân bằng trên toàn dự án.

Công viên trung tâm là nơi gắn kết cộng đồng và mang lại sức sống xanh cho toàn bộ khu đô thị. Đây sẽ là nơi các cư dân khu đô thị LA Home kết nối với nhau trong những buổi tập thể dục buổi sáng và là nơi ông bà, cha mẹ và con cháu thả bộ hay vui đùa cùng nhau vào buổi chiều.

“Lá phổi xanh” của khu đô thị sẽ mang lại bầu không khí trong lành, giúp cư dân gần gũi hơn với thiên nhiên và gắn kết hơn với gia đình và cộng đồng vì khu đô thị có nhiều diện tích xanh. Công viên Trung tâm, với không gian đa chức năng, sẽ là nơi diễn ra nhiều hoạt động vui chơi, thể thao và giải trí ngoài trời..

Những khu vực thoáng đãng với các dịch vụ chăm sóc sức khỏe như trung tâm thể dục thể thao, hồ bơi điện phân và vườn thiền không chỉ là nơi người dân rèn luyện sức khỏe mà còn là nơi để thư giãn và thư giãn.

Thiết kế dự án tập trung vào việc tăng cường sự kết nối giữa con người, kết nối với các khu vực ngoài khu đô thị và đảm bảo sự phát triển bền vững. Các tiện ích bờ kênh được tích hợp và ưu tiên các lối đi cho người đi bộ đã được thiết kế bởi nhóm thiết kế.

Theo đại diện của một đơn vị phân phối dự án, việc khách hàng gần các khu công nghiệp quy mô lớn tại Long An mang lại nhiều cơ hội sinh lời do nhu cầu nhà ở tăng cao. Ngoài ra, tiềm năng kết nối thuận lợi đến các tiện ích lân cận của LA Home giúp cư dân đảm bảo chất lượng cuộc sống.

  • Hệ thống tiện ích nội bộ đầy đủ
  • Cơ sở thể dục thể thao
  • Hồ bơi sử dụng điện phân
  • Vườn để thiền
  • 3 ha trung tâm thương mại, mua sắm và giải trí
  • Công ty y tế: 0,5 ha
  • Trường: 4,3 ha
  • Trục cảnh quan chính: 1,3 km
  • 50 dịch vụ chăm sóc sức khỏe
  • 8 cây cầu đẹp

Bạn có thể tìm thấy nhiều loại nhà ở tại LA Home, bao gồm nhà phố liền kề, nhà phố thương mại, biệt thự có view kênh và biệt thự thương mại, đáp ứng nhu cầu đầu tư khác nhau. Trong đó, cảnh quan mặt nước sẽ chiếm 20% sản phẩm. Các sản phẩm được thiết kế để đón nhận tối đa ánh sáng và gió trời, tạo ra không gian sống thoáng đãng và rộng rãi.