Nhiều nhà đầu tư đang ưa chuộng các biệt thự và nhà phố được quy hoạch hoàn chỉnh tại các khu vực lân cận của Thành phố Hồ Chí Minh vì chúng có tính thanh khoản cao và có khả năng tăng giá liên tục.

Điểm mạnh để đầu tư vào Long An

Theo các chuyên gia, các dự án nhà phố và biệt thự ở các tỉnh giáp ranh TP HCM năm 2024 tiếp tục thu hút khách hàng do các dự án quy mô lớn, được lên kế hoạch kỹ lưỡng và được phát triển bởi những chủ đầu tư có uy tín. Trong đó, Long An dự kiến sẽ đưa ra thị trường khoảng 600 đến 800 sản phẩm vào quý 2-2024. Đây cũng là động lực mang lại lợi nhuận bền vững cho các nhà đầu tư đón đầu cơ hội, giúp thay đổi diện mạo đô thị vùng ven.

Bởi giá thấp hơn so với ở TP HCM, Bình Dương hoặc Đồng Nai, nhà phố và biệt thự ở Long An hấp dẫn khách hàng. Sự phát triển của hạ tầng, khả năng cho thuê cao hơn, lợi nhuận cao cho nhà đầu tư và làn sóng đầu tư vào khu công nghiệp là tất cả những lợi ích mà các dự án mang lại..

Nhờ vị trí chiến lược và đầu tư mạnh mẽ vào cơ sở hạ tầng, Long An sẽ trở thành điểm đến mới cho nhà đầu tư. Tính đến hết năm 2020, có 16 khu công nghiệp hoạt động trên địa điểm với tổng diện tích quy hoạch hơn 100ha. Để thu hút đầu tư cả trong và ngoài nước, Long An dự kiến sẽ có thêm khoảng 1.500 ha đất sạch trong các khu công nghiệp vào năm 2024, chủ yếu ở thành phố Tân An, huyện Bến Lức và Cần Giuộc.

Khu công nghiệp lớn được hình thành khi làn sóng đầu tư mạnh mẽ đến vùng cửa ngõ phía Tây TP HCM. Điều này dẫn đến sự hình thành và phát triển của các đô thị, khu dịch vụ và khu thương mại nhằm đáp ứng nhu cầu an cư lâu dài của người dân. Đa số là các chuyên gia cao cấp, người nước ngoài và trí thức trẻ đến làm việc trong các khu công nghiệp, nhưng Long An không có nhiều nguồn cung sản phẩm này. Nhà đầu tư phải chọn các khu đô thị được quy hoạch bài bản, có vị trí đắc địa, tiện ích đa dạng và cảnh quan xanh thoáng đãng mới để đảm bảo dòng tiền sinh lời đều đặn và thu hút khách thuê lâu dài. Những khu đô thị này sẽ đáp ứng nhu cầu cao cấp của khách hàng. Thành phố bên sông LA Home Prodezi đang thu hút nhiều nhà đầu tư bởi sự tiên phong và bền vững của nó.

Mục tiêu đầu tư cho LA Home

Lợi thế của LA Home Long An là nó được xây dựng trong một khu đô thị hoàn chỉnh với tất cả các tiện ích, cảnh quan và hạ tầng đồng bộ cần thiết để tạo ra một cộng đồng cư dân văn minh, hiểu biết. Một số gia đình đã chuyển đến LA Home để sinh sống hiện tại. Để đảm bảo chất lượng và tiến độ của dự án theo cam kết của chủ đầu tư Prodezi Long An, nhà đầu tư có thể trực tiếp tham quan để đánh giá chính xác nhất tiềm năng sinh lời của sản phẩm dựa trên chất lượng xây dựng và trải nghiệm sống của cư dân. Hơn nữa, nhà đầu tư có thể nhìn thấy tổng quan quy hoạch hoàn chỉnh và hệ thống tiện ích phong phú và đa dạng.

Hệ sinh thái tiện ích của LA Home đang được cải thiện đáng kể.

Khu đô thị LA Home cung cấp nhiều dịch vụ tiện ích cho người dân và đáp ứng các yêu cầu khắt khe của các chuyên gia, người nước ngoài và trẻ em hiện đại. Chúng bao gồm bến du thuyền đẳng cấp, country club, công viên trung tâm, khu thể thao trong nhà và ngoài trời, trung tâm thương mại Tất cả đều được thực hiện để đáp ứng nhu cầu sinh hoạt cao nhất của cư dân và thu hút khách hàng có nhu cầu ở lại dài hạn.

Nhà mẫu biệt thự đơn lập theo phong cách kiến trúc mở của LA Home

Cảm giác phóng khoáng và nghệ thuật được tạo ra trong mỗi tổ ấm của Biệt thự LA Home nhờ ánh sáng và màu sắc được sử dụng theo lối kiến trúc mở. Ban công các tầng đều có không gian thoáng đãng; tùy theo sở thích của chủ nhân, họ có thể đặt chậu cây xanh mát bên mỗi khung cửa để tạo thêm vẻ đẹp lãng mạn. Chủ nhân của các căn biệt thự tại LA Home, có địa lý phù hợp và đầy đủ tiện ích nằm trong một khu đô thị tích hợp, có thể dễ dàng thu hút khách thuê an cư lâu dài từ các chuyên gia cao cấp và người nước ngoài, mang lại nguồn thu nhập đều đặn hoặc cho thuê nghỉ ngơi cuối tuần

Trong khi đó, không gian khoáng đạt và cây xanh sông nước len lỏi trong từng nhịp sống của dự án, với các dãy nhà phố được bố trí ở trục đường đường lớn ở mỗi phân khu. Đảm bảo mọi nhu cầu tiện ích bằng cách tối ưu hóa không gian sử dụng với sân vườn và chỗ đỗ xe. Với vị trí mặt tiền đường rộng rãi, không gian lớn và dễ bài trí, các sản phẩm nhà phố đáp ứng nhu cầu mua sắm và giải trí của cư dân nội khu và các khu vực lân cận.

Tất cả các nhịp sống của khu đô thị LA Home đều có mảng xanh.

Nhu cầu đối với các khu đô thị có nhiều tiện ích chất lượng cao sẽ tiếp tục tăng do Long An đang trở thành điểm đến không ngừng thu hút các công ty FDI. LA Home là một sản phẩm sinh lời bền vững kể từ khi ra mắt với ưu điểm vượt trội về vị trí, tiện ích và cảnh quan, cùng với pháp lý rõ ràng, minh bạch. Ngoài ra, toàn bộ sản phẩm mới của hai khu vực Xắp ra mắt, khiến dự án thu hút 200 khách hàng mỗi tuần.