LA Home, ra đời trong bối cảnh khó khăn, có đủ “lực” để thúc đẩy thị trường bất động sản Long An vốn đang ảm đạm hay không? Bất động sản khu vực miền Nam dường như “đóng băng” trong hai năm qua khi lượng giao dịch sugiảm nghiêm trọng.

Đầu năm 2024, các tín hiệu phục hồi đã giúp người mua và nhà đầu tư lấy lại niềm tin của họ.ềm tin. Ngoài ra, các chuyên gia dự đoán rằng sự xuất hiện của dự án LA Home sẽ làm “nên cơm nên cháo” và trở thành một trong những yếu tố để thị trường sớm khởi đầu lại.

Thông tin khái quát LA HOME Long An

LA Home là dự án khu đô thị mới tại xã Lương Hòa, huyện Bến Lức, tỉnh Long An: CTCP Prodezi Long An làm chủ đâu tư và Công ty CPXD Coteccons làm tổng thể của dự án.xây dựng.

Diện tích 101,4 ha của dự án cung cấp nhà phố, shophouse và biển.Chủ đầu tư dành 70% diện tích của mình cho các khu vực xanh.hạng mục này. Ngoài mật độ cây xanh lý tưởng, hệ thống tiện ích chính là điểm cộng của dự án, bao gồm khu thể thao, khu tập gym, bến du thuyền đẳng cấp, khu ẩm thủy và khu ẩm thủy.khu vui chơi giải trí,…

Tổng quan về LA Home cho thấy đây là một dự án có quy mô, được đầu tư bài bản và có mục đích phát triển.̉n rõ ràng. Chú trọng vào không gian sống cho thấy chủ đầu tư thực sự đang nghiên cứu thị hiếu để đáp ứng “khẩu vị” mới của mọi người.I mua nhà cũng như đầu tư.

Kể từ khi thị trường bất động sản “đóng băng”, không có nhiều dự án mới ở khu vực miền Nam.n tay. Mặc dù một số người cho rằng quyết định khởi công xây dựng vào thời điểm này là sự liều lĩnh, nhưng một số người khác tin rằng chủ đầu tư LA Home đã biết điều đó.nắm bắt cơ hội.

Cơ hội chính của LA Home Bến Lức là không phải đối diện với sự cạnh tranh mạnh mẽ. Khi thị trường chỉ có một vài dự án “ra mắt”, LA Home trở thành cái tên sáng tạo giá đáng chú ý. Giả sử nếu LA Home ra đời vào giai đoạn 2018–2021, thì có lẽ sự chú ý đã được chia sẻ bớt cho cáCả hai dự án đều diễn ra cùng thời điểm hay không?

Giới đầu tư đặt kỳ vọng vào L “Đầu xuôi đuôi lọt”. LA Home. Các chủ đầu tư khác sẽ mạnh dạn triển khai dự án nếu nó thành công.c hiện của mình. Nếu thành công, giới đầu tư sẽ không còn nghi ngại vào sự hạnh phúc của họ.ồi phục của thị trường. Và khi các dự án mới được triển khai, hoạt động mua – bán rầm rộ và lượng hàng hóa tăng lên, thị trường bất động sản cũng sẽ hồi phục.ng giao dịch tăng lên.

Mặc dù “một cây làm chẳng nên non”, nhưng LA Home không thể “một mình” tạo ra sự thay đổi của thị trấn.ộng sản. Tuy nhiên, dự án có “lực” sẽ giúp thị trường khởi đầu lại.

Mặc dù dự án hiếm hoi sẽ bắt đầu hoạt động vào đầu năm 2024, nhưng xét tổng thể ở Bến Lức, nó nằm trong danh sách các dự án lớn hơn. Đặc biệt là các dự án khu đô thị có “mô típ” tương đương như LA Home. Ví dụ: Eco Retreat, Hoàng Kim Riverside, Lago Centro, LonResidency Phú,

LA Home vẫn gây ấn tượng tốt với người mua và nhà đầu tư bởi các lý do

Thứ nhất, không gian sống đẳng cấp khi mật độ xây dựng chỉ chiếm 30%Thứ hai, sản phẩm đa dạng với nhiều loại hình và kiểu dáng.n tích. Thứ ba, pháp lý hoàn chỉnh là điểm cộng của dự án, giúp người mua an tâm hơn. Thứ tư, quy mô rộng hứa hẹn của dự án sẽ tạo nên cộng đồng sinh sốtinh vi, văn minh.

Cùng với các dự án khác ở Bên Lức, LA Home hiện đang tận dụng các lợi ích của vùng vệ ti.Huyện Bến Lức không chỉ là mảnh đất lý tưởng để giãn dân, mà còn được đầu tư về hạ tầng để trở thành địa bàn chiến lược về kinh doanh.h tế, quân sự của TP.HCM và các dự án giao thông như cao tốc Bến Lức – Long Thành, cao tốc TP.HCM – Trung Lương – Mỹ Thuận, Vành đai 4, ĐT830E… đã giúp nhà đất khu vực Bến Lức nói chung và Khu đô thị Mỹ ThuậnGiá trị của LA Home đã được cải thiện.

LA Home dự kiến sẽ mở bán vào quý 2 năm 2024 với giá 3tỷ/sp. Mặc dù hiện tại chưa thể xác định liệu dự án có đủ sức mạnh để “vực dậy” thị trường bất động sản miền Nam hay không, nhưng nó chắc chắn sẽ góp phần làm cho thị trường sôi động hơn về nguồn tài chính.n cung cấp chất lượng.

Khi bạn quan tâm đến Khu đô thị LA Home, hãy liên hệ với đơn vị phân phối trực thuộc của chủ đầu tư. tứ:

Dự án được thực hiện tại Lương Hòa, Bến Lức, Long An.