Từ góc độ độ đầu tư, LA Home là “mảnh đất hứa” mang đến nhiều cơ hội để nhà đầu tư bứt phá trong những năm tới.năm 2024, nhưng việc đầu tư không chỉ là “xuống tiền” sẽ có lời; những quyết định không phù hợp sẽ dẫn đến những kết quảhậu quả khác nhau.

Tiềm năng của một dự án không phụ thuộc vào ý kiến của chủ đầu tư.Bản thân người đầu tư hoàn toàn có thể đưa ra nhận định dựa trên các yêu tố vị trí, sasản phẩm, giá bán,…

Vậy dự án LA Home Long An có tiềm năng để đầu tư?

Về vị trí: Dự án tập hợp ba yêu tố vàng của một bất động sản là “nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”. LA Home có ba mặt giáp sông Vàm Cỏ Đông; gần cao tốc Bến Lức – Long Thành, Vành đai 4; gần chợ, siêu thị, bệnh viện, KCN và rất nhiều cơ sở thương mại khác nhau; và có rất nhiều cơ sở thương mại khác nhau.không có lợi ích thực tế.

Về sản phẩm: Dự án bao gồm nhà phố, biệt thự và shophouse LA Home với diện tích 100 đến 2.10m2, nhà được thiết kế hiện đại, tối ưu không gian, hướng đến cuộc sống tiềm năng và sống tiềm năng.nghi ngờ.

Về giá bán: LA Home dự kiến sẽ có giá khoảng 3,2 tỷ đồng.căn. Đối với các sản phẩm nhà phố, biệt thự và shophouse ở vùng ven TPHCM, mức giá này là một con số tuyệt vời hấp dẫn với nhà đầu tư giai đoạn đầu.

Cho thuê và nhận tiền hàng tháng: cho thuê nhà nguyên căn, mặt bằng kinh doanh, nhà nghỉ, khách sạn và biệt thự nghỉ Tự buôn bán, kinh doanh sản phẩm/dịch vụ đối với shophouse: vừa kiếm lời từ việc buôn bán lại vừa có thể bán đi khi đạt được mục tiêuGiá mong muốn. Mua đi – bán lại và hưởng khoản chênh lệch: nhà đầu tư có thể bán lại bất cứ thứ gìứ khi nào đã cảm thấy có lời, tùy thuộc vào từng thời điểm mua vào – bán ra

Có nên mua LA Home vào lúc này?

Đối với sản xuất dự án, thời gian đầu tư được chia thành ba đợt, tương ứng với ba giai đoạn phát triển củaa dự án. Nhà đầu tư nên cân nhắc xem họ có nên “xuống tiền” hay không tùy thuộc vào ưu và nhược của mỗi dự án.”không” hay không.

Thời điểm dự án bắt đầu triển khai: Giá bán rẻ nhất, nhiều ưu đãi và chính sách bán hàng đặc biệt̀ng hấp dẫn. Tuy nhiên, nhiều người lo ngại về sự an toàn do dự án chưa hoàn thành “hình”.oàn của dòng tiền. Thời điểm dự án hoàn thành từ 50 đến 90% tiền độ. Lúc này, giá bán đã cao hơn lúc đầu, các ưu đãi cũng không còn nhiều, nhưng cơ sở hạ tầng đang từng bước hoàn thành.ện làm cho nhà đầu tư cảm thấy an tâm hơn. Thời điểm dự án hoàn thiện và bàn giao: Giá bán ở mức cao nhất, ưu đãi và chiết khấu gần như không còn và lãi suất vay mua cũng cao hơn. Khi dự án đi vào hoạt động, người mua cảm thấy an tâm và có thể sử dụng sản phẩm cho các mục đích khác nhau.các mục đích khác nhau, chẳng hạn như sống, làm kinh doanh, cho thuê hoặc bán khi cần thiết,…

LA Home đang ở giai đoạn đầu và dự kiến sẽ mở bán vào quý 2 năm 2020.Hiện tại, LA Home hiện có giá rẻ nhất—chỉ 3,2 tỉ đồng/căn—với các ưu đãi và chính sách thanh toán hấp dẫn.người mua đầu tiên.

Đây là thời điểm lý tưởng để sản xuất sản phẩm của dự án LA Home. Một thời gian sau, trong khi người khác phải mua với giá cao hơn thì bạn đã có thể sử dụng nó để đầu sống và sinh lời.

Để sở hữu sản phẩm đầu tiên của dự án LA Home, nhanh chóng liên hệ với đơn vị phân phối trực thuộc chủ đầu tư ngay Hôm nay!

Dự án được thực hiện tại Lương Hòa, Bến Lức, Long An.