LA Home Tọa lạc tại vị trí đắc địa gần huyện Bình Chánh—khu vực kết nối giữa hai miền Đông và Tây Nam Bộ—LA Home đã trở thành trung tâm của thị trường bất động sản khu Tây.

Thông tin Bình Chánh lên quận có lợi cho nhiều dự án bất động sản.

LA Home, được phát triển bởi Tập đoàn bất động sản Prodezi Long An, không chỉ hưởng lợi từ đòn bẩy hạ tầng và quy hoạch của khu vực, còn thu hút giới đầu tư vì nó là một trong những siêu dự án hiếm hoi được xây dựng theo các quy trình chuẩn chỉnh từ hạ tầng

Vị trí mang lại lợi ích gia tăng giá trị

Định vị là thành phố ở phía nam Sài Gòn, nơi xu hướng giãn dân của TP.HCM được đón đầu. Do đó, ngay từ khi ra mắt, LA Home đã trở thành trung tâm của thị trường bất động sản khu Tây vì nó nằm ở vị trí đắc địa gần huyện Bình Chánh, một khu vực kết nối giữa hai miền Đông và Tây Nam Bộ.

Dự án bắt đầu vào tháng 4/2024 và đến nay, sau gần một năm, nó vẫn thu hút nhà đầu tư. Điều này là do Bình Chánh và hai huyện Nhà Bè và Hóc Môn đặt mục tiêu phấn đấu từ huyện thành phố trong Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thành phố nhiệm kỳ 2025–2030.

Bình Chánh không phải là một khu vực hoàn toàn mới. Khu vực này đã được những nhà đầu tư bất động sản ở TP.HCM chú ý. Mặc dù họ không đầu tư, nhưng họ sẽ luôn quan sát và theo dõi tất cả những gì xảy ra ở Bình Chánh. Một nhà đầu tư bất động sản tại TP.HCM cho biết: “Khu vực này và những vùng lân cận trở nên nóng sốt ngay khi thông tin về Bình Chánh lên quận. Những nhà đầu tư tìm đến để xem các dự án, đặc biệt là Cần Giuộc, địa phương có vị trí giáp ranh với Bình Chánh”.

Điều này cũng dẫn đến sự gia tăng giá bất động sản trong khu vực lân cận, với dự án The LA Home trở thành tâm điểm trong những tháng cuối cùng của năm 2021. Bằng chứng là LA Home vẫn thu hút được sự chú ý của các nhà đầu tư từ khắp nơi ngay cả khi dịch bệnh vẫn gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến nền kinh tế của cả nước ngay trong giai đoạn thứ ba của dự án.

DỰ ÁN QUY HOẠCH BÀI BẢN TIẾN ĐỘ THI CÔNG THẦN TỐC

Tập đoàn bất động sản Prodezi Long An đã dành lên đến 8ha diện tích để trồng cây xanh mặt nước và 2,2ha tiện ích nội khu công viên trung tâm cho dự án, mong muốn tạo nên một thành phố trẻ với những đặc quyền “một chạm” cho cư dân. Đến thời điểm này, LA Home đã “lột xác” với hệ thống hạ tầng đã hoàn thành hoàn toàn, 20% nhà có cảnh quan mặt nước các dãy nhà phố và shophouse đã được thi công móng cọc cho khách hàng và các nhà đầu tư đang theo đuổi tiến độ đã cam kết.

Nhà đầu tư quận 11 T. Anh tuyên bố rằng “đầu tư sản phẩm nền nhà phố của The LA Home từ tháng 4/2024, đến nay tốc độ xây dựng của dự án khá nhanh chóng.” Công việc bàn giao vẫn đảm bảo tiến độ theo cam kết của đơn vị phát triển dự án.

Bên trong dự án, LA Home đang xây dựng một cụm nhà mẫu theo năm phong cách Á – Âu nhằm mục đích phát triển cộng đồng khu phức hợp với tỷ lệ lấp đầy cao. Phong cách Scandinavian, phong cách Bắc Âu, phong cách Nhật Bản, phong cách Trung Hoa, phong cách Tân cổ điển, phong cách Neoclassical và phong cách hiện đại đều được sử dụng như khu nhà mẫu. Mỗi phong cách thể hiện tính cách của chủ sở hữu bằng cách sử dụng các màu sắc và vật liệu khác nhau. Tất cả những điều này tạo nên một không gian mang đậm dấu ấn bản thân và cung cấp cho khách hàng nhiều lựa chọn hơn.

Đến tháng 4 năm 2024, khu đô thị sẽ chính thức chạy rumo. Điều này sẽ cho phép các cư dân nhiều cơ hội sở hữu LA Home và tận hưởng nhiều tiện ích của nó, cũng như mở rộng giao thương. Điều này sẽ tạo nên một cộng đồng thịnh vượng.

Ngoài ra, để bày tỏ lòng biết ơn đối với khách hàng đã tham gia dự án, Tập đoàn bất động sản Prodezi Long An đã phát hành gói ưu đãi, bao gồm combo quà tặng trị cho khách hàng mua đợt đầu tiên