LA Sol, khu biệt thự tại khu đô thị LA Home, cận kề vịnh cảng phía tây Sài Gòn, nổi bật với không gian sống thoải mái, tôn trọng thiên nhiên sông nước và bộ sưu tập Villa hạng sang.

Thành lập LA Sol kề bên dòng sông Vàm Cỏ Đông sôi động

Cùng với sự ra đời và phát triển của mô hình compound trên toàn cầu, giới thượng lưu dần tìm kiếm phong cách sống nghỉ dưỡng tại gia.

Một ngôi nhà biệt lập trong khu đô thị với nhiều tiện ích đã thay đổi quan điểm của cộng đồng về một môi trường sống hiện đại, tiện nghi, gần gũi với thiên nhiên.

Prodezi Long An không ngừng cải thiện sản phẩm của mình bằng cách áp dụng những xu thế thời thượng. Sự phát triển của LA Sol, khu biệt thự biệt lập đầu tiên tại “thành phố vệ tinh” LA Home, là minh chứng cho điều này.

Compound LA Sol đang nỗ lực thiết lập một phong cách sống thời thượng ngay cửa ngõ phía tây nam TP.HCM, nằm ở vị trí đắt giá nhất của phân khu Aquaria và khu đô thị LA Home.

Không theo đuổi sự khoa trương, compound LA Sol, LA Home là tổng hòa của các đường nét đương đại thanh lịch, tinh tế với những gam màu nhẹ nhàng, sang trọng. Điều này tạo nên một không gian sống khoáng đạt nhưng vẫn bề thế, khẳng định vị thế của chủ nhân.

LA Home, compound LA Sol, nằm bên bờ sông Vàm Cỏ Đông hiền hòa. Với thế đất vuông vức rộng 8,6 ha, nó là mạch nguồn thịnh vượng của khu đô thị.

Vị trí riêng mang đến một môi trường sống đáp ứng các yêu cầu cao: thăng hoa với những trải nghiệm tiện ích, dịch vụ tốt và tận hưởng trọn vẹn những phút giây yên bình giữa thiên nhiên sông nước.

Không gian sống hài hòa trong compound

LA Home, được “may đo” bởi Prodezi Long An cùng các đối tác hàng đầu thế giới về quy hoạch, thiết kế và cảnh quan, là sự kết hợp nhịp nhàng giữa tiêu chuẩn quy hoạch quốc tế và dấu ấn bản địa.

Thông qua việc sở hữu biệt thự LA Sol, LA Home không chỉ sở hữu một kênh tài sản tiềm năng bền vững mà còn là một ví dụ về một phong cách sống riêng có, đa dạng trong môi trường xanh mướt, tốt cho sức khỏe thể chất và tinh thần.

Hệ thống tiện ích của đại đô thị đang dần được lấp đầy bởi các thương hiệu F&B, trường học, công viên, sân thể thao và đường đạp xe, đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân, nâng cao chất lượng cuộc sống tại compound LA Sol và LA Home.

Country Club—tổ hợp thể dục thể thao nằm trên 3 ha tại LA Home

LA Home kể lại câu chuyện về chuẩn sống như nghỉ dưỡng tại gia tại biệt thự khép kín LA Sol và mô tả cuộc sống hạnh phúc của những người sống theo những giá trị sống “giàu” về vật chất và tinh thần.