11 đối tác đã ký kết hợp tác chiến lược với mục đích giới thiệu LA Home, khu đô thị sinh thái 100 ha, bao gồm: Aka Homes, Asian Holding, Era VietNam, Đông Tây Land, EximRS, Phúc Hưng Group, Phú Hoàng Land, ST Housing, The One Land, Sounthern Homes và Purple Home là những công ty tham gia ký kết. Hợp tác này nhằm mục đích truyền thông và tiếp thị các nhà phố, biệt thự ven kênh và shophouse tại khu đô thị LA Home. Các đối tác được chủ đầu tư lựa chọn đều là những công ty có uy tín và kinh nghiệm, đã thực hiện nhiều dự án thành công trên toàn quốc.

Đại diện chủ đầu tư và mười một đại lý ký hợp đồng hợp tác. 

Khu đô thị sinh thái LA Home, do Prodezi làm chủ đầu tư và Hướng Việt (HVH) phát triển, có quy mô 100 ha và được chia thành sáu phân khu với hơn 3.750 sản phẩm. Hạ tầng kỹ thuật đồng bộ đang được triển khai trên toàn khu vực dự án.

Chủ đầu tư hy vọng rằng các đối tác sẽ hợp tác để giới thiệu và quảng bá giá trị của dự án. Đại diện chủ đầu tư tuyên bố: “Các đối tác đóng vai trò quan trọng, giúp chúng tôi lan tỏa hình ảnh một khu đô thị sinh thái đáng sống liền kề TP HCM.”

Tọa lạc trên mặt tiền đường Lương Hòa – Bình Chánh là khu đô thị LA Home. Tuyến đường dài 4,5 km với lộ giới 60 m đã được khởi công vào cuối tháng 4. Nó dự kiến sẽ hoàn thành vào cuối năm 2025. Đường sẽ kết nối trực tiếp với Bình Chánh, TP HCM khi được hoàn thành. Những dãy shophouse, trung tâm thương mại lớn nhất của Long An, nằm ở mặt tiền Lương Hòa – Bình Chánh.

Nghi thức ký thực hiện hợp tác với OCB. 

Phân khu đầu tiên ra mắt thị trường là LA Sol, nằm trên mặt tiền đường Lương Hòa-Bình Chánh. Nằm ở trung tâm của các tuyến đường Lương Hòa – Bình Chánh và DT830, khu vực này có nhiều tiện ích. Trung tâm thể dục thể thao rộng 1 ha nổi bật với hồ bơi lọc theo công nghệ điện phân muối, sân tennis, bóng đá, phòng gym, khu vui chơi và phòng bán hàng.

Theo chủ đầu tư, LA Home được thiết kế bài bản với mục tiêu bảo vệ môi trường. Trong đó, bảy dòng kênh tự nhiên được bảo tồn và tôn tạo, chạy dọc theo các khu vực tạo ra khu vực xanh. Đô thị có tổng cộng 8 ha mảng xanh và mặt nước. Ngoài ra, công viên trung tâm rộng 2,2 ha nằm trong dự án. Các tiện ích bao gồm trung tâm thương mại, trung tâm thể dục thể thao, trường học liên cấp, trung tâm y tế, v.v. đảm bảo mọi nhu cầu của người dân.

Phối cảnh của trung tâm thể thao ở khu vực LA Sol. 

Nhà phố liền kề và biệt thự ven kênh có diện tích sàn từ 131,2 m2 đến 233,9 m2. Theo chủ đầu tư, toàn bộ các sản phẩm được thiết kế hiện đại và tiện dụng để tối ưu hóa khả năng đón sáng, đón gió và gần mảng xanh. Cảnh quan mặt nước có trong 20% các căn nhà. Đô thị sẽ được vận hành theo tiêu chuẩn an ninh thông minh.

Khu công nghiệp sinh thái Prodezi có diện tích 400 ha nằm ngay bên ngoài khu đô thị LA Home. Khu công nghiệp này sẽ thu hút nhiều công ty công nghệ cao khi nó hoàn thành. LA Home Long An được đánh giá có nhiều cơ hội để đón cư dân là chuyên gia, lãnh đạo và nhân viên làm việc tại nhiều khu công nghiệp lân cận.