Phân khu LA Sol, một trong những dòng nhà phố “vừa túi tiền” nổi tiếng của Tập đoàn Prodezi Long An, nằm ngay cửa ngõ dẫn vào khu đô thị LA Home, có quy mô 101,4 ha ở Bến Lức, Long An.

Khi đến thực tế dự án, nhiều cư dân mua Phân khu LA Sol giai đoạn 1 cho biết họ rất hài lòng. Nhà phố có giá từ 3,5 tỷ đồng nhưng được sở hữu các tiện ích tốt nhất và đa dạng nhất trong khu vực giáp ranh TP.HCM.

Lợi thế giá rẻ và ưu đãi

Phân khu LA Sol là một phần của dòng nhà phố “vừa túi tiền” nổi tiếng của Tập đoàn Nam Long và nằm ngay cửa ngõ dẫn vào khu đô thị LA Home, nằm trong khu vực Bến Lức, Long An, có quy mô lên đến 355 ha. Phân khu LA Sol cung cấp hơn 375 căn nhà phố liền kề, biệt thự với mức giá cạnh tranh phù hợp với các gia đình trẻ và những người làm công ăn lương.

Với mức giá từ 3,5 tỷ đồng/căn, phân khúc sản phẩm của Phân khu LA Sol từ lâu đã không có sẵn ở TP.HCM và các đô thị lân cận. Do đó, giai đoạn đầu tiên của Phân khu LA Sol đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của thị trường ngay khi nó được công bố.

Bên cạnh những ưu đãi về giá, Phân khu LA Sol còn có chính sách hỗ trợ thanh toán ưu đãi giúp người lao động mua nhà phố dễ dàng hơn. Cụ thể, khách hàng đã có thể ký hợp đồng mua bán nhà phố với khoản tiền tích lũy khoảng 300 triệu đồng; ngân hàng đã cho vay phần còn lại. Mức giá hợp lý cùng với chính sách thanh toán nhẹ nhàng khiến việc mua và sử dụng dễ dàng hơn cho khách hàng.

Anh Hoài Nam (Bình Chánh) tuyên bố: “Tôi may mắn mua được nhà phố Phân khu LA Sol gần chỗ làm việc trong khu công nghiệp Thuận Đạo. Chất lượng xây dựng của Phân khu LA Sol đã khiến tôi bất ngờ so với các dự án ở TP.HCM có giá vài ba tỷ đồng mỗi căn. Đặc biệt, trong khu nhà phố có nhiều tiện ích, chẳng hạn như clubhouse, hồ bơi, khu thể thao, café và mật độ cây xanh cao.

Một trong những ưu điểm vượt trội của Phân khu LA Sol trong phân khúc nhà phố 3,5 tỷ đồng là môi trường sống hòa nhập với thiên nhiên.

Chị Thu Thủy, người làm việc tại cảng quốc tế Long An, nói với nụ cười rạng rỡ: “Sau ba năm xây dựng gia đình, cuối cùng giấc mơ có nhà riêng của vợ chồng tôi đã thành hiện thực, thoát khỏi cảnh ở nhà trọ chật chội, không có bất kỳ tiện nghi nào. Mặc dù nhà phố của tôi không rộng, nhưng nó có thiết kế hiện đại và khung cửa nhìn ra bên ngoài.

Các đánh giá của những người sở hữu nhà phố Phân khu LA Sol không phải là “lời có cánh”. Thật vậy, Phân khu LA Sol có nhiều ưu điểm vượt trội so với các dự án trước đây của EHome do chủ đầu tư Nam Long và đối tác Nhật Bản Nishi Nippon Railroad nâng cấp thiết kế và vật liệu xây dựng sau khi xem xét kỹ lưỡng nhu cầu của khách hàng.

Mỗi nhà phố được thiết kế thông minh, tiện nghi và đáp ứng nhu cầu sử dụng tối đa. Việc bố trí hệ thống thông gió và cửa sổ cũng được cân nhắc kỹ lưỡng để đảm bảo rằng không gian sống luôn tràn ngập thiên nhiên bằng cách đảm bảo độ thông thoáng và đối lưu không khí.

Phân khu LA Sol giai đoạn hai, bao gồm hơn 375 căn nhà phố liền kề, biệt thự, sẽ được giới thiệu vào tháng 6 này.

Ngoài ra, LA Sol được thiết kế một cách chuyên nghiệp và có hệ thống tiện ích đồng bộ được xây dựng. Nó cũng được kết nối với hạ tầng chung của khu đô thị LA Home. Hệ sinh thái tiện ích “tất cả trong một” của LA Home đáp ứng mọi nhu cầu sống, làm việc, học tập, vui chơi và mua sắm của cư dân Phân khu LA Sol, đồng thời cung cấp cho họ cả các tiện ích riêng.

Phân khu LA Sol cũng được thiết kế để chứa chuỗi tiện ích hiện đại như trung tâm dịch vụ, trung tâm hành chính và trường học, đặc biệt là ở vị trí cửa ngõ khu đô thị LA Home. Đây sẽ là phân khu sầm uất bậc nhất của khu đô thị LA Home trong tương lai.

Những yếu tố nói trên là những ưu điểm góp phần tạo ra một tương lai đầy triển vọng cho những gia đình có thu nhập hàng tháng ổn định và trung bình. Những dự án chất lượng cao trong tầm giá 3,5 tỷ đồng như Phân khu LA Sol là điểm sáng mang lại hy vọng an cư cho nhiều người, đặc biệt là trong thời điểm cung phân khúc nhà phố đáp ứng nhu cầu ở đang khan hiếm. Theo chủ đầu tư Prodezi Long An, để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng, giai đoạn đầu tiên của Phân khu LA Sol với hơn 375 căn nhà phố liền kề, biệt thự sẽ được ra mắt vào tháng 6 này.