LA Home Long An là một dự án mới tại huyện Bến Lức, tỉnh Long An, nhưng cách triển khai của nó có nhiều điểm tương đồng với các dự án Lân cận. Sự giống nhau về hình thức khiến nhiều người lo ngại rằng Khu đô thị LA Home sẽ không nhận được sự ủng hộ của mọi người. Chủ đầu tư đã tạo ra sản phẩm chất lượng thu hút sự chú ý của nhà đầu tư.

LA Home và các dự án “na ná” khác

Huyện Bến Lức, tỉnh Long An là nơi “đất lành chim đất”.Mảnh đất này đã được chọn làm nơi thực hiện các dự án khu đô thị từ lâu.hị, khu dân cư. Trên tổng 284,9 km2, có khoảng 40 dự án đã và đang triển khai, và LA Home là một trong số đó.

Dự án khu đô thị mới, LA Home, bắt đầu xây dựng vào đầu năm 2.Điều đáng chú ý là rất nhiều mô hình khu đô thị đã được xây dựng ở đây. Ví dụ: Waterpoint, Xuân Thảo Residence, VietUc Varea, Western City, Long Hội City và các khu đô thị khác. Thành phố Nam Long,…

Đặc điểm của các khu đô thị đó là:

  • – Tọa lạc gần đường, chợ và các tiềm năng sốc.
  • – Được triển khai trên nhiều diện tích.
  • – Được đầu tư vào các hạng mục nhằm nâng cao chất lượng sống.
  • – Đem đến thị trường các sản phẩm đa dạng về loại hình, diện tích đa dạng

Cách đây 5 năm, đất nền được coi là kênh đầu tư “vua”, nhưng vài năm qua, “khẩu vị” của cả người mua lẫn nhà đầu tư đã thay đổi. sự thay đổi. Họ chuẩn bị các sản phẩm xây dựng có thể sử dụng ngay và linh hoạt trong vitạo ra lợi nhuận. Đó là lý do tại sao các dự án khu đô thị hạn chế hoặc không đưa ra thị trường sản phẩm đất nền; thay vào đó, họ sẽ tập trung vào các sản phẩm xây dựng. sẵn như nhà phố, shophouse, biệt thự.

Ngoài ra, khu đô thị LA Home chọn “lối đi” Diện tích 101,4 ha của dự án cung cấp ba dòng sản phẩm chính: nhà phố, shophouse và đáng chú ý: LA Home ưu tiên không gian sống và trải nghiệm, chỉ dành 30% diện tích cho xây dựng. nghiệm của con người. Giá bán dự kiến sẽ từ 3,2 tỷ VND, mức giá dễ thấy ở các khả năng bán hàng khác.u đô thị khác trong huyện Bến Lức.

Đâu là điểm nhấn của khu đô thị LA Home Long An?

Dự án LA Home đã thu hút sự chú ý ngay từ ngày đầu tiên ra mắt, mặc dù có rất nhiều khu đô thị giống nhau ở Bên Lức. Trước hết, vị trí có tính thừa hưởng và có nhiều cơ hội phát triển khai

Bởi vì khu vực đã “bão hòa” bởi nhiều dự án, LA Home không chọn vị trí trung tâm của khu vực.n khác nhau. Xã Lương Hòa là cửa ngõ của huyện Bến Lức, nên dự án đã chọn nó làm nơi tọa lạc.Các tuyến đường huyết mạch như cao tốc Bến Lức – Lon bao quanh dự án ở phía đông của TP. HCM.Thành phố, Đường Vành đai 4 có nhiều tiềm năng hữu ích giúp cư dân sống tốt hơn.Giá trị của nhà đất tăng lên theo thời gian.

Thứ hai, quỹ đất rộng hứa hẹn sẽ hình thành một cộng đồng văn minh.đúng

Với diện tích hơn 101 ha, LA Home là một dự án có quy mô lớn. Không phải dự án nào, đây là con số đáng mơ ước của nhiều chủ đâu tư.Ngoài ra, nó cũng có thể được thực hiện. Sau khi hoàn thành, khu đô thị LA Home sẽ trở thành một khu đô thị tiêu chuẩn với lượng dân cư đông đúc, hình thành nên một côxã hội văn minh và hiện đại.

Thứ ba, không gian sống và chất lượng sống của LA Home người dân

“Sinh sau đẻ muộn”, LA Home nói rằng con người hiện đại cần tìm một nơi sống lý tưởng nơi họ có thể tận hưởng cuộc sống của mình một cách trọn vẹn và thoải mái.Đó là lý do tại sao Los Angeles Home đã dành 70% diện tích của mình cho việc xây dựng các cây xanh và các tiện ích khác, trong khi ở các dự án khác,Đây chỉ là khoảng từ 40 đến 60 phần trăm. Điều này cho thấy LA Home sẽ rất xanh.- đẹp với đầy đủ các tiện nghi.

Thứ tư, giá bán của LA Home “mềm” hơn giá trên thị trường

Giá bán của LA Home đang rất khác so với giá của các dự án đất nền khác.lớn, nhưng LA Home có giá rẻ nếu so sánh với các dự án khác cùng loại.rất phải chăng.

Mỗi căn của dự án sẽ có giá 3,2 tỷ VND— 26 tỷ VND—vào quý 2 năm 2022.. Đây chỉ là con số tối thiểu của các dự án khu đô thị ở huyện Bến Lức khi bán các sản phẩm nhà ở xây sẵn với các công ty xây dựng.Từ 5 đến 20 triệu VND mỗi căn.

Giá của LA Home thấp hơn thị trường là do dự án đang được mở bán. Đầu tiên, mức giá ưu đãi của chủ đầu tư dành cho các khách hàng đầu tiên của mình. Dự đoán rằng giá sẽ tăng theo tiến độ hoàn thành của dự án sau khi đợt mở bán kết thúc. và để phù hợp với thị trường.